bán vũ khí - An Overview

Chính quy là thống nhất về biên chế, về trang bị, thống nhất về huấn luyện và kỷ luật. Tinh nhuệ là liên tục bồi đắp kinh nghiệm chiến đấu, tổ chức lực lượng thông qua huấn luyện, tác chiến thực tế và có tính khoa học. Từng bước hiện đại là có kỹ thuật, vũ khí hiện đại, phải có giao thông và phương tiện giao thông Helloện đại, phải có một nền công nghiệp quốc phòng Helloện đại và phải có những cán bộ, chiến sĩ có tri thức quân sự hiện đại và được huấn luyện chính quy với lộ trình phù hợp với tình hình thực tế của sự phát triển khoa học và công nghệ và nền kinh tế của đất nước nhưng không được quá tụt hậu.[5]

Nâng cấp hệ thống định vị thủy âm trên tàu Petya bằng hệ thống BEL HMS-X2 do Ấn Độ sản xuất. Lắp giá phóng tên lửa vác vai lên tàu Petya, loại tên lửa có thể lắp trên giá phòng gồm 9K32 Strela-2 hoặc Igla, sử dụng đầu tự dẫn hồng ngoại.

Một số người đã tìm đến các đồ uống chứa cồn như rượu, bia hay hút một điếu thuốc với mong muốn giúp cơ thể thư giãn để có một giấc ngủ ngon hơn vào mỗi đêm. Tuy nhiên, điều ...

Tháng 8 năm 2003, Nga đồng ý bán cho Việt Nam two hệ thống tên lửa phòng không S-300PMU1 theo hợp đồng trị giá two hundred triệu USD. Cũng trong năm 2005, Việt Nam báo cáo lên UNROCA rằng họ đã nhập 12 xe mang phóng và 62 quả tên lửa S-three hundred nhưng không đề cập nước chuyển giao. Nga báo cáo lên UNROCA rằng năm đó họ thất bại trong vụ mua bán tên lửa phòng không tầm xa này.

Năm 2015, Viện Tên lửa thuộc Viện Khoa học và Công nghệ quân sự đã nghiên cứu, chế tạo thành công một thành phần điện tử chính của tổ hợp tên lửa Igla kiểu 9P516, có chức năng chuẩn bị phóng và phóng tên lửa Igla tại trận địa.

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Resourceful Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Tôi nghĩ rằng Việt Nam cần bây giờ là một cái nhìn mới về thế giới, một sự đánh giá về môi trường chiến lược của Việt Nam trong khoảng 10 năm nữa sẽ như thế nào. Điều này hoàn toàn khác với môi trường chiến lược của thuốc lá Việt Nam trong những thập kỷ vừa qua.

Tôi thấy mình là người nhiều thiếu sót nhất. Kết quả này tôi vui nhưng chạnh lòng vì những người anh em của mình đã bỏ ra rất nhiều công sức".

Lập hội nhóm trên mạng để lừa bán súng, khi có người mua, đối tượng yêu cầu người mua đặt cọc rồi chiếm đoạt tiền.

Ông Nguyễn Phú Trọng nói gì với lực lượng công an ‘còn Đảng thì còn mình’?

Ca sĩ Jennie nhóm Blackpink nhận lỗi hút thuốc lá điện tử, nhả khói trước mặt nhân viên.

Ngoài các phụ gia, thuốc lá sợi, đặc biệt là các loại chất lượng thấp, thường bị xử lý nhiều. Trong quá trình xử lý lá thuốc đầu tiên, lá được bỏ gân và được cắt thành lớp mỏng.

Các chuyên gia bình luận về triển vọng Việt Nam mua chiến đấu cơ F-16 của Hoa Kỳ

sửa mã nguồn]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “bán vũ khí - An Overview”

Leave a Reply

Gravatar